Vận Chuyển Hàng Công Trình

Vận chuyển Hàng công trình

Phú quốc bay giờ du khách ví như viên ngọc giữa biên khơi , hay Hòn Ngọc Viễn Đông , hay Lasvegas , Macao… bởi nơi đây quý khách đặt chân đến không thể nhận ra đây là một huyện đảo nơi xa xôi . Bởi vì nơi đây hội tụ những công trình giao thông với cơ sở hạ tầng nổi bật như sân bay quốc tế , cảng nước sâu an thới , trung tâm thương mại Vinpear Phú Quốc hay với các khu nghỉ dưỡng 5 -6 sao , và đang triển khai dự án Casino đã được thủ tướng phê duyệt, hay sắp tới hoà mạng điện lưới quốc gia , và các dự án đường bộ từ hà tiên sang Phú Quốc..

Chuyển phát nhanh phú quốc định hướng như thế nào ?

Nắm bắt được tình hình đó Chuyển phát nhanh phú quốc là một trong những đơn vị chuyên chuyển hàng công trình từ nhỏ đến lớn tại đảo phú quốc. Đội xà lan 2.000 đến 5.000 tấn linh động nhận hàng tại các cảng tại miền nam và miền đông .

Chuyên phục vụ và chuyên chở các máy móc thiết bị siêu trường , siêu trọng , hay các VLXD cát , đá xi măng số lượng lớn.

Đội thuyền trưởng được đào tạo bài bản , kinh nghiệm , am hiểu vùng biển Phú Quốc . Đội thuỷ thủ đã từng công tác tại vùng 5 hải quân an thới – Phú Quốc. Với bề dày kinh nghiệm trong quân ngũ , những người lính từ giã quân ngũ trở về đời sống thường ngày luôn được đơn vị Chuyển Phát Nhanh Phú Quốc lựa chọn và ưu tiên hàng đầu.

Tại sao lại chọn lính vùng 5 hải quân ?

Bản thân giám đốc Chuyển Phát Nhanh Phú là người cũng xuất thân từ lính vùng 5 hải quân đóng tại Phú Quốc , vì thế các lính tai nơi đây đều được ban giám đốc ưu tiên và tạo điều kiện phát huy khả năng vốn sẵn có trong quân đội .

Quý khách đến với chuyển phát nhanh phú quốc là đến với dịch vụ Chuyển Hàng Công Trình Đi Phú Quốc với chất lượng – uy tín – đội ngũ nhân viên nhiệt tình , đội tàu , xe cẩu , bốc xếp chuyên nghiệp .

Những công trình lớn nhỏ tại phú quốc đều mang dầu ấn lớn của chuyển phát nhanh phú quốc .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay