Chuyên Phục Vụ Công Trình

Vận chuyển hàng đi Phú Quốc Giá Rẻ

Phú Quốc là một huyện đảo lớn nhất trong 9 đảo của Việt Nam , và nằm trải dài trong quần đảo trong vịnh thái lan với 99 hòn đảo lớn nhỏ huyện bao bọc . Vì thế phú quốc được biết đến với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng với nhiều hình thức vui chơi , nghỉ dưỡng …

Phú quốc biết đến như một huyện đảo với nhiều cơ sở hạ tầng nổi bật không kém gì so với một thành phố lớn trực thuộc trung ương . Bởi vì nơi đây có cảng nước sâu An Thơi , Bãi Vòng . Cảng Hàng Không Quốc Tế , khu nghỉ dưỡng , trung tâm thương mại tầm cỡ 5 sao …

Hiện nay để vận chuyển hàng đi phú quốc rất dễ dàng và nhanh chóng . có nhiều hình thức cho quý khách lựa chọn , như đường bộ , đường biển , xa lan ….

So với mặt bằng chung thì thời gian gần đây giá cả vận chuyển giảm nhiều so với những năm trước đây . nghe qua có vẻ nghịch lý vì thời gian gần đây giá xăng dầu liên tục tăng . Nhưng đó không phải là vấn đề . Vần đề ở đây là thời gian gần đây có nhiều doanh nghiệp vận tải lớn nhảy vào khai thác tuyến Phú Quốc , Vì vậy giá cả giảm rất nhiều so với vài năm trước .Điển hình như lúc trước có 1 phà từ Hà tiên sang Phú Quốc . Nhưng hiện nay đã có trên 4 Phà sang Phú Quốc . Mỗi chiếc phà chở hơn 10 chiếc xe tải . Mỗi ngày tổng cộng khoảng hơn 12 chuyến đi và đến .

Vì vậy thời gian giao nhận cũng được đảm bảo , giá cả cũng cạnh tranh , thời gian được rút ngắn..

Chuyển phát nhanh đi Phú Quốc là đơn vị đầu tiên thực hiện nhiều gói cước cho quý khách lựa chọn từ giá thấp cho đến cao , thời gian giao nhận cũng thay đổi theo yêu cầu của quý khách hàng.

Vận chuyển hàng đi phú quốc tại sao có giá rẻ ?

Như chúng tôi đã phân tích cho quý khách các bài viết trước nói về các phương thức Vận Chuyển Hàng Đi Phú Quốc . Để thực hiện được gói giá rẻ cho quý khách hàng . Chuyển Phát Nhanh Phú Quốc đã phát triển thêm đường biển từ Sài Gòn Đi Phú Quốc bằng đường sông và đường biển để Đến Phú Quốc . Riêng đường này chủ yếu dành cho những hàng quá khổ , quá tải , hàng công trình lớn ….

Thời gian đến Phú Quốc như thế nào ?

Riêng về đường biển sẽ mất thời gian dài hơn nhiều so với đường bộ . và tuỳ thuộc vào thời tiết biển lặng .Trung bình thời gian từ khi chúng tôi nhận hàng đến thời gian giao hàng là 5 – 7 ngày tuỳ vào thời tiết . Gía cả dao động từ 200.000 đ /tấn – 500.000 đ/ tấn .

Chuyển phát nhanh Phú Quốc có thực sự uy tín ?

Chuyển phát nhanh Phú Quốc là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành vận chuyển hàng hoá Chuyên Đi Phú Quốc , Tiền thân là đơn vị hoạt động trong nghành nước mắm , nhà hàng , khách sạn tại phú quốc .

Chuyển phát nhanh phú quốc ra đời từ năm 2003 , trải qua hơn mười năm phát triển , chuyển phát nhanh Phú Quốc đã ăn sâu trong nhiều khách hàng , phục vụ cho nhiều công trình lớn nhỏ tại Phú Quốc . Ngoài ra chuyển phát nhanh phú quốc chuyên cung cấp xe cẩu lớn nhỏ , cho thuê kho bãi , đội bốc xếp chuyên nghiệp , đội ngũ nhân viên giao nhận chuyên nghiệp , giá cả cạnh tranh.

Chuyển phát nhanh phú quốc nằm ở đâu tại Tp Hcm ?

Chuyển phát nhanh Phú Quốc hiện nay có nhiều địa điểm tại Tp hcm cho quý khách tiện giao hàng , và đội ngũ xe trung chuyển tận nhà tiện lợi ..

Địa chỉ chúng tôi nằm trong Kcn Tân bình , gần cổng Kcn Tận bình rất tiện lợi cho việc giao hàng

Chuyển phát nhanh phú quốc – Cảm ơn các bạn đã xem tin /.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay