Dịch vụ vân chuyển hàng bằng xà lan giá rẻ

 

Nền kinh tế hàng hóa của Phú Quốc ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu vận chuyển hàng trong đến đây ngày càng gia tăng. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng nhanh chóng giữa Phú Quốc và đất liền, công ty vận tải Tân Bình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng bằng sà lan giá rẻ với nhiều loại mặt hàng cùng tất cả kích cỡ và trọng lượng, từ hàng nhỏ lẻ đến càng cồng kềnh, quá khổ.

Dịch vận chuyển hàng bằng sà lan giá rẻ uy tín

Đối với hình thức vận chuyển hàng hóa đi Phú Quốc thì việc sử dụng sà lan để vận chuyển là phương tiện phù hợp nhất. Đặc biệt, đối với các mặt hàng tiêu dùng và vật liệu xây dựng bởi sà lan có khả năng đáp ứng vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn dễ dàng bốc xếp cũng như vận chuyển. Bên cạnh đó chi phí dịch vụ thuể sà lan giá rẻ hơn so với việc thuê tài biển.

Không giống như những tuyến giao thông đường bộ thường xuyên xảy ra nhiều rủi ro do có nhiều phương tiện tham gia đi lại trên tuyến đường bộ, sử dụng dịch vụ vận chuyển bàng sà lan giá rất hiếm khi xảy ra hiện tượng đâm va giữa các tàu khiến cho hàng hóa vận chuyển có độ an toàn cao

Đây cũng là một trong những thức cho phép người sử dụng vận tải được rất nhiều các loại hàng hóa vô cùng đa dạng và chắc chắn rằng đối với những sản phẩm được vận chuyển bằng sà lan luôn luôn được đảm bảo về số lượng, giảm hao hụt lực lượng mất mát cũng như giảm được rủi ro và tiết kiệm được thời gian một cách tối ưu nhất

Có khả năng đáp ứng vận chuyển an toàn hàng hóa với quy mô lớn, đảm bảo chất lượng hàng hóa, nhanh chóng rút ngắn thời gian vận chuyển, giảm giá thành, tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp.

Ngoài ra sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng bằng sà lan còn góp phần giảm ách tắc giao thông đường bộ, tiết kiệm chi phí đầu tư hạ tầng giao thông đường bộ…

Dịch vụ vận chuyển hàng bằng sà lan giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển hàng bằng sà lan giá rẻ

Thời gian vận chuyển hàng bằng sà lan giá rẻ

Tốc độ di di chuyển trung bình của Sà Lan không nhanh như những loại hình vận chuyển khác như đường bộ, đường không nhưng người ta vẫn thích dùng Sà Lan vì nó có cước phí rất rẻ và người ta điều phối cũng dễ hàng hơn.

Bên cạnh đó, vận chuyển hàng bằng sà lan giá rẻ có thể chứa đựng rủi ro nếu gặp phải tình trạng thời tiết xấu như mưa lớn, giông bão. Đa phần sà lan có tốc độ vận chuyển khá chậm, điều này gây bất lợi cho những hàng hóa cần vận chuyển nhanh.

Thời gian chuyển hàng thông thường đi Phú Quốc từ 1-2 ngày tùy điều kiện thời tiết.

Công ty vận tải Phú Quốc chuyên vận chuyển bằng các loại sà lan có các loại tải trọng từ 300 tấn cho đến 1500 tấn để khách hàng có thể lựa chọn cho mình.

Với dịch vụ vận chuyền bằng sà lan giá rẻ của chúng tôi khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình , năng động, có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyền. Nếu quý khách có yêu cầu khác xin vui lòng liên hệ với công ty Vận Tải Tân Bình. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ phù hợp với yêu cầu của quý khách. Cam kết mang đến quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng, và tiết kiệm nhất.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay