Dịch vụ vận chuyển hàng 24h

Phú quốc biết đến như một huyện đảo với nhiều cơ sở hạ tầng nổi bật không kém gì so với một thành phố lớn trực thuộc trung ương . Bởi vì nơi đây có cảng nước sâu An Thơi , Bãi Vòng . Cảng Hàng Không Quốc Tế , khu nghỉ dưỡng , trung tâm thương mại tầm cỡ 5 sao …Do đó, đây lượng hàng hóa tập kết luân chuyển hai chiều hàng ngày cũng ngày càng nhiều. Vì thế, Vận Tải Tân Bình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng 24h nhanh chóng, đảm bảo chất lượng.

Dịch vụ vận chuyển 24h nhanh chóng

Dịch vụ vận chuyển hàng 24h ra đời từ năm 2003, trải qua hơn mười năm phát triển, đã ăn sâu trong nhiều khách hàng , phục vụ cho nhiều công trình lớn nhỏ tại Phú Quốc . Ngoài ra chúng tôi còn chuyên cung cấp xe cẩu lớn nhỏ, cho thuê kho bãi , đội bốc xếp chuyên nghiệp , đội ngũ nhân viên giao nhận chuyên nghiệp , giá cả cạnh tranh.

Dịch vụ vận chuyển hàng 24h là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành vận chuyển hàng hoá chuyên đi Phú Quốc, tiền thân là đơn vị hoạt động trong nghành nước mắm , nhà hàng , khách sạn tại phú quốc.

Dịch vụ vận chuyển hàng 24h tại sao có giá rẻ ?

Như chúng tôi đã phân tích cho quý khách các bài viết trước nói về các phương thức vận chuyển hàng 24h đi Phú Quốc . Để thực hiện được gói giá rẻ cho quý khách hàng . Dịch vụ vận chuyển hàng 24h đã phát triển thêm đường biển từ Sài Gòn Đi Phú Quốc bằng đường sông và đường biển . Riêng đường này chủ yếu dành cho những hàng quá khổ, quá tải, hàng công trình lớn ….

Dịch vụ vận chuyển hàng 24h
Dịch vụ vận chuyển hàng 24h

Thời gian đến Phú Quốc như thế nào ?

Riêng về đường biển sẽ mất thời gian dài hơn nhiều so với đường bộ . và tuỳ thuộc vào thời tiết biển lặng .Trung bình thời gian từ khi chúng tôi nhận hàng đến thời gian giao hàng là 5 – 7 ngày tuỳ vào thời tiết . Gía cả dao động từ 200.000 đ /tấn – 500.000 đ/ tấn .

Dịch vụ vận chuyển hàng 24h có thực sự uy tín ?

Dịch vụ vận chuyển hàng 24h đi Phú Quốc là đơn vị đầu tiên thực hiện nhiều gói cước cho quý khách lựa chọn từ giá thấp cho đến cao, thời gian giao nhận cũng thay đổi theo yêu cầu của quý khách hàng, cùng nhiều hình thức cho quý khách lựa chọn , như đường bộ , đường biển , xa lan ….

Dịch vụ vận chuyển hàng 24h nằm ở đâu tại Tp Hcm?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa nhanh chóng với giá cả đa dạng. Doanh nghiệp cần xác định mặt hàng của mình và nghiên cứu trước tuyến đường cũng như phương tiện vận chuyển phù hợp nhằm tiết kiệm và chọn được nhà xe phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp.

Công ty Vận Tải Tân Bình với tiêu chí đảm bảo chất lượng nhanh chóng, quá trình vận chuyển an toàn với chi phí cực kỳ thấp, chắc chắn dịch vụ vận chuyển 24h là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển 24h, hãy liên hệ với chúng tôi.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay