Dịch vụ thu hộ – chi hộ

Hiện nay để giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả quỹ thời gian, tiết kiệm thời gian chi phí quản lý nhân sự và giảm rủi ro khi giao dịch bằng tiền mặt. Công ty Vận Tải Tân Bình cung cấp dịch vụ thu hộ chi hộ với mục tiêu đem đến nhiều lợi ích và tiện ích cho khách hàng là doanh nghiệp.

Dịch vụ thu hộ – chi hộ

Dịch vụ Thu hộ: Là dịch vụ cho phép khách hàng nộp tiền phí bảo hiểm, vay trả góp, tiền điện, nước, cước điện thoại, tiền đặt chỗ, mua hàng qua mạng, tiền phí phạt vi phạm giao thông, tiền thuế,…

Dịch vụ Chi hộ: Là dịch vụ sẽ thay mặt các doanh nghiệp, các tổ chức, xã hội…chi trả các khoản tiền cho nhân viên, đối tác, khách hàng.

Lợi ích của dịch vụ thu hộ – chi hộ

Đối với doanh nghiệp

Khi lựa chọn dịch vụ thu hộ, chi hộ hãng chúng tôi, quý khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi tốt cùng một dịch vụ giao hàng chất lượng, uy tín, an toàn, tiết kiệm nhất.

Đây là dịch vụ nổi trội được phát triển nhằm mang lại sự tiện lợi, tiết kiệm được tối đa thời gian cũng như giúp cho việc đẩy nhanh các giao dịch tài chính giữa doanh nghiệp và khách hàng.

Đối với khách hàng

Sử dụng dịch vụ thu hộ, chi hộ mang lại  lợi ích cho khách hàng là rất lớn. Khách hàng sẽ được xem hàng, nếu ưng ý mới phải trả tiền cho món đồ mình chọn mua. Còn không người mua sẽ có quyền từ chối nhận hàng và chuyển hàng trả lại người bán.

Dịch vụ thu hộ chi hộ
Dịch vụ thu hộ chi hộ

Dịch vụ thu hộ – chi hộ của công ty Vận Tải Tân Bình

Đảm bảo tiết kiệm thời gian, chi phí cho doanh nghiệp.

Giảm thiểu rủi ro trong việc lưu trữ, vận chuyển, kiểm đếm tiền mặt

Chi tiền mặt nhanh chóng, chính xác

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Với những ưu điểm đó, dịch vụ thu hộ – chi hộ của chúng tôi chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay