Dịch vụ chuyển hàng từ TPHCM đi Phú Quốc

Với nền kinh tế phát triển của Phú Quốc nhu cầu về vận chuyển và giao thương hàng hóa ngày càng cao. Nắm được nhu cầu đó công ty Vận Tải Tân Bình chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ TPHCM đi Phú Quốc uy tín chất lượng về dịch vụ cũng như giá cả chuyên vận chuyển hàng hóa đặc biệt là các mặt hàng nhu yếu phẩm và vật liệu xây dựng cung cấp với số lượng lớn ra Đảo. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng hóa chúng tôi là một trong những nhà cung cấp hàng đầu cho tuyến vận chuyển hàng đi phú quốc bằng đường biển từ hồ chí minh.

Dịch vụ chuyển hàng từ TPHCM đi Phú Quốc
Dịch vụ chuyển hàng từ TPHCM đi Phú Quốc

Nhu cầu chuyển phát nhanh đi Phú Quốc hiện nay

Phú Quốc, còn được mệnh danh là Đảo Ngọc, là hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, được biết đến với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng với nhiều hình thức vui chơi, nghỉ dưỡng…Bên cạnh đó với điều kiện tự nhiên cùng nền kinh tế đang ngày một phát triển với nhiều cơ sở hạ tầng nổi bật như cảng hàng không quốc tế, khu nghỉ dưỡng, trung tâm thương mại tầm cỡ 5 sao,…Với sự phát triển kinh tế kéo theo nhu cầu về hàng hóa rất lớn. Vì thế mà dịch vụ chuyển hàng từ TPHCM đi Phú Quốc đóng vai trò khá quan trọng. Công ty Vận Tải Tân Bình có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách những giải pháp tối ưu, giúp giảm áp lực về giá, tiết kiệm được nhiều chi phí trong công việc.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ TPHCM đi Phú Quốc

Dịch vụ chuyển hàng từ TPHCM đi Phú Quốc bằng đường biển

Cung cấp các dịch vụ vận chuyển đường biển với mức giá luôn cạnh tranh, đáp ứng tất cả các nhu cầu vận chuyển hàng hóa đa dạng, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất, hạn chế tối đa việc rớt hàng và phát sinh chi phí tại các cảng đi, đến và tại các cảng chuyển tải.

Khả năng vận chuyển những hàng hóa có khối lượng và kích thước lớn, cồng kềnh

Vận chuyển hàng hóa đường biển quốc tế có rất nhiều những ưu điểm nổi bật như: Giá thành vận chuyển thấp, khối lượng hàng hóa vận chuyển lớn, hàng hóa có thể tránh được những va chạm, rung lắc trong quá trình vận chuyển, hàng hóa vận chuyển bằng đường biển quốc tế phong phú và đa dạng về chủng loại….

Dịch vụ chuyển hàng từ TPHCM đi Phú Quốc
Dịch vụ chuyển hàng từ TPHCM đi Phú Quốc

Những hàng hóa có thể vận chuyển bằng đường biển như:

– Các loại hàng hóa có khối lượng lớn như nông sản, gỗ, than đá….

– Các loại hàng hóa có giá trị không cao với số lượng lớn và không đòi hỏi quá nhiều về tính bảo mật

– Các loại hàng hóa linh kiện đóng thùng như máy móc , thiết bị.

Và các loại hàng hóa khác

Dịch vụ chuyển hàng từ TPHCM đi Phú Quốc bằng đường bộ

Đây là hình thức vận tải phổ biến và chiếm tỉ trọng cao trong ngành vận tải ở nước ta. Chủ yếu sử dụng các loại phương tiện chuyển hàng như xe tải, xe container. Hình thức vận chuyển này rất linh hoạt không phụ thuộc vào giờ giấc và không có quy định thời gian cụ thể nào, có thể đáp ứng vận chuyển được hàng hóa ở cự li ngắn và trung bình.

Hàng vật liệu xây dựng (Xi măng, ống nước, gạch, cát, đá, sắt thép, thạch cao, đồ nội thất,…), hàng nông sản (Gạo, bắp, bột mỳ, rau củ quả tươi,…), hàng sản xuất công nghiệp (dệt vải, bao bì, thức ăn gia súc, máy móc thiết bị,…) và một số mặt hàng khác.

Dịch vụ chuyển hàng từ TPHCM đi Phú Quốc
Dịch vụ chuyển hàng từ TPHCM đi Phú Quốc

Những điểm nổi bật của dịch vụ chuyển hàng từ TPHCM đi Phú Quốc

Thời gian vận chuyển nhanh chóng

Quy trình gửi đơn hàng đơn giản

Phương thức chuyển hàng từ TPHCM đi Phú Quốc có thể vận chuyển tất cả các loại hàng hóa khác nhau.

Đội ngũ nhân lực giỏi có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng sử dụng dịch vụ, tìm hiểu xu hướng cùng thị hiếu vận tải nổi bật nhất để có thể cung cấp cho khách hàng những dịch vụ vận tải hàng đầu tốt, hiệu quả và tiên tiến nhất.

Hàng hóa sẽ được phân chia thành các nhóm hàng theo quy chuẩn chung như chế độ bảo quản, phương pháp đóng gói, phương pháp xếp dỡ, tính chất lý hóa của hàng,.…. để đảm bảo mức độ an toàn cũng như tính thuận tiện trong quá trình vận chuyển.

Vận chuyển hàng hóa bằng tàu vận tải có chi phí khá hợp lý nên cũng được nhiều doanh nghiệp và các đơn vị lớn lựa chọn.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay