Dịch vụ cho thuê xe cẩu 500kg – 5 tấn

Cho thuê xe cẩu 500kg – 5 tấn và xe tải tại Phú Quốc

Phú quốc hiện nay du khách biết đến như một điểm du lịch nổi tiếng, hoang sơ của Việt Nam. Bên cạnh đó phú quốc đang chuyển mình có các công trình lớn sắp đưa vào hoạt động , vì thế việc vận chuyển hàng hoá , cho thuê xe cẩu 500kg – 5 tấn, xe tải hay bốc xếp là một trong những nhu cầu lớn.

Nắm bắt được nhu cầu đó công ty chuyển phát nhanh phú quốc là đơn vị chuyên cho thuê xe tải , xe cẩu từ trọng tải nhỏ đến , đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của quý khách trên đảo Phú Quốc.

Hiện nay chúng tôi đang triển khai và mở rộng xe tải , xe cẩu tại 3 điểm chính của phú quốc như An Thới , Dương Đông , và Bắc Đảo…Mục đích duy trì sự nhanh chóng khi quý khách có nhu cầu , để đáp ứng nhanh nhất cho quý khách. Riêng hiện nay tại bắc đảo đặc biệt là công trình Vinpearl – Phú Quốc chỉ cần quý khách alo là chúng tôi có mặt ngay , hoặc quý khách có thể liên lạc với chúng tôi ngay ngoài cổng công trình Vinpearl . Lúc nào tại nơi đây chúng tôi hiện diện từ 10 – 20 chiếc xe cẩu , và xe tải tại đây.

Ngoài ra quý khách có thể gọi chúng tôi bất cứ lúc nào khi quý khách cần .

Đơn vị cho thuê xe cẩu 500kg – 5 tấn chuyên nghiệp uy tín

Dịch vụ cho thuê xe cẩu 500kg – 5 tấn tại Phú quốc đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động ..

Với phương châm “ nếu quý khách không hài lòng, chúng tôi trả lại tiền “

Cung cấp đầy đủ các loại xe cẩu từ 500kg đến 50 tấn , xe tải thùng từ 500 kg đến 15 tấn hoạt động thường xuyên.

Đến với dịch vụ cho thuê xe cẩu 500kg – 5 tấn khách hàng sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển cùng chất lượng hàng đầu tại Phú Quốc. Nếu các bạn có nhu cầu vận chuyển hàng nhanh chóng thì hãy gọi cho chúng tôi ngay để được trợ giúp kịp thời.

Mục tiêu của công ty chúng tôi hướng tới là góp một phần quan trọng cho sự nghiệp phát triển Phú Quốc, cho người dân trên đảo có một dịch vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp không khác gì so với đất liền. Chỉ cần 1 cuốc điện thoại trong vòng 10 phút là chúng tôi có mặt tại bất kỳ nơi nào trên đảo phú quốc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Facebook
Gọi điện ngay